TỔNG QUAN DỰ ÁN 

VINPEARL – VINCOM SHOPHOUSE HÀ GIANG

♦ VINCOM HÀ GIANG – Sống tiện nghi hiện đại giữa lòng TP Hà Giang Sôi động. Chủ đầu tư đã sáng tạo nên một tuyệt tác đỉnh cao tại khu vực trung tâm phát triển nhất của thủ đô.

 • Thành phố Hà Giang là một thành phố có tiềm năng phát triển du lịch trong tương lai, kinh tế phát triển ổn định đặc biệt là diện tích đất Đồng bằng có hơn 18% diện tích đất toàn tỉnh.

   Quy mô dự án 
  • Diện tích đất quy hoạch: 21000m2
  Tổ hợp Trung tâm thương mại – Khách sạn Vinpearl 5 sao 20 tầng

  • Shophouse: 64 Lô xây 4 Tầng • Diện tích 75-120m2

  • Shop Villa: 14 Lô diện tích 200m2

  • Chủ Đầu Tư: Vingroup

Vincom Shophouse Hà Giang là dự án khu đô thị đẳng cấp với tổ hợp khách sạn Vinpearl đẳng cấp 5 sao,Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí thời thượng và nhà phố thương mại shophouse đẳng cấp.

Tổ hợp TTTM Vincom – khách sạn Vinpearl Hà Giang là dự án tâm huyết tiếp theo của chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam – Tập đoàn Vincom. Vincom Shophouse Hà Giang đang trở thành dự án được mong đợi nhất tại tỉnh Hà Giang. Dự án được quy hoạch đồng bộ gồm khu vui chơi giải trí, mua sắm với điểm nhấn là nhà phố thương mại Shophouse Tuyên Quang đẳng cấp. Đây là mô hình bất động sản sinh lời được ưa chuộng ở các khu đô thị tại châu Âu và Mỹ từ lâu, sau đó xuất hiện ở châu Á và ngày càng được trọng vọng tại Việt Nam. Các khu phố thương mại nổi tiếng của khu vực Đông Nam Á như phố mua sắm Geylang của Singapore, khu shophouse ở Penang tại Malaysia.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VINCOM SHOPHOUSE HÀ GIANG

Vincom Shophouse Hà Giang được quy hoạch theo phong cách sinh thái, tất cả các căn đều có 1 đến 2 mặt tiền thoáng rộng nằm trên các tuyến phố rộng mở với 2 làn xe lưu thông các phương tiện, đảm bảo tối ưu lợi thế kinh doanh cho gia chủ.

Hệ thống cảnh quan cây xanh, vườn hoa, hồ nước phủ khắp dự án mang lại không khí trong lành cho những khu phố sầm uất. Vinhomes Shophouse Hà Giang được xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, cao 3,5 tầng, tối ưu hóa công năng sử dụng, mọi không gian giúp chủ nhà vừa có sự riêng tư, tự nhiên trong sinh hoạt gia đình ở các tầng trên, vừa dễ dàng phát triển kinh doanh tại tầng 1. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn phương án cho thuê mặt tiền tầng 1 và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống yên lành với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao.

 • Phong cách kiến trúc: Tân cổ điển sang trọng
 • Diện tích đất: 75 – 200m2
 • Mặt tiền: Từ 5 đến 12,5m
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

 

Mặt Bằng Và Phối Cảnh

Mặt bằng tổng quan dự án Vincom Shophouse Hà Giang.

Phố kinh doanh sang trọng và đẳng cấp

Chính Sách Bán Hàng